GiHay

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE

Chào mừng bạn ghé thăm website
Theo dõi

Xuất bản nội dung

Thành viên có thể đăng bài và bình luận các nội dung trên web. Các nội dung chủ yếu được biên tập ngắn gọn, dễ đọc. Văn phong lưu loát, khách quan, tránh các nội dung gây hiềm kích, mất đoàn kết tôn giáo, chính trị, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, văn hóa và các nội dung vi phạm luật bản quyền.

Bản quyền và sở hữu

Trong thời đại internet, bản quyền số trở nên phổ biến và được quan tâm và trách nhiệm nhiều hơn. Đặc biệt bản quyền phim, truyện, phần mềm, video.. Chúng tôi tôn trọng luật bản quyền và thực hiện các biện pháp bảo vệ bản quyền.

Khiếu nại và góp ý

Gì Hay luôn lắng nghe các kiếu nại, góp ý từ phía độc giả, tác giả về nội dung của họ. Nếu có thắc mắc, khiếu nại về hệ thống, nội dung bạn có thể phản hồi cho chúng tôi tới info@gihay.com hoặc phản hồi trực tiếp trên web.

Chính sách bảo mật và quyền riêng tư

Chính sách bảo mật và quyền riêng tư luôn được chúng tôi quan tâm và bảo vệ. Khi đăng bài viết, bạn nên tránh cung cấp các thông tin nhạy cảm như số điện thoại, email, địa chỉ, thẻ ngân hàng, thông tin cá nhân.. để tránh bị lừa đảo, làm phiền.. Luôn tuân thủ chính sách an toàn giao dịch trên mạng, nhận hàng và kiểm tra trước khi gửi tiền để tránh lừa bịp, hàng giả..

Trách nhiệm

Ngoài các quy định của website thì người dùng phải theo quy định của pháp luật, như không đăng thông tin vi phạm bản quyền, thông tin sai sự thật, thông tin liên quan tới chính trị, tôn giáo, các thông tin cấm đăng theo quy định của pháp luật. Người dùng có trách nhiệm trước pháp luật và xã hội.


Điều khoản sử dụng website
Điều khoản sử dụng website

2729 lượt xemLam Bảo Thạch · 2 năm trước(sửa)

Chào mừng bạn ghé thăm website

Thông báo nâng cấp web
Học tập kiến thức nhân loại


  1. GiHay
  2. Chào mừng bạn ghé thăm website
  3. Điều khoản sử dụng website