GiHay

TUẦN PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO VIỆC TỬ TẾ

Học phí trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội

Sáng nay ngày 19/4/2021 tại sân trường tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội đã diễn ra buổi chào cờ đầu tuần dành cho học sinh khối 1.2. Sau một tuần phát động phong trào “ Việc tử tế” đã có rất nhiều những câu chuyện tử tế của các bạn được chia sẻ, sau đây là những câu chuyện ngắn mà các bạn chia sẻ được gửi tới các bạn học sinh khối 1 -2 như:

Có bạn Thấy chiếc đồng hồ và mang vào phòng Đoàn Đội, hay nhắc nhở bạn khi nói từ không hay, nhắc bạn khi di chuyển đi đúng đường của mình, không giành đường của người khác và giúp các bạn ôn bài chuẩn bị cho kì thi sắp tới...
Khi được hỏi: Con cảm thấy như thế nào khi con làm được những việc như vậy? Các bạn đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi giúp đỡ những người xung quanh mình.
Những câu chuyện bình dị, đơn giản nên bạn nào cũng có thể thực hiện được, đã truyền cảm hứng tới tất cả các bạn học sinh trong trường.

Chúng ta hãy cùng nhau viết lên những câu chuyện tử tế của chính mình và hơn thế nữa, hãy cùng nhau chia sẻ những câu chuyện tử tế, để những việc làm có ích đó thực sự đem lại niềm vui cho mọi người xung quanh mình nhé!.


Tuần phát động phong trào việc tử tế
Tuần phát động phong trào việc tử tế

257 lượt xemSchool · 1 năm trước(sửa)

  1. GiHay
  2. Giáo dục
  3. Trường đồi Spring hill
  4. Học phí trường đồi Spring Hill
  5. Học phí trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Hà Nội
  6. Tuần phát động phong trào việc tử tế