GiHay

HỘP NHỰA, CHUỒNG GỖ NUÔI RẮN CẢNH

Kinh nghiệm nuôi rắn cảnh

Rắn nhỏ hoặc rắn con, cũng như các giống không cần bể kính nuôi và chuồng gỗ lớn,. Thường được nuôi trong các hộp nhựa dành cho bò sát , nhưng không gian hộp dành cho bò sát khá nhỏ, nhiệt độ và độ ẩm bị mất nhanh chóng. Vì vậy có thể đặt các bát nước trên tấm sưởi, tất nhiên, đặt 1/2 miếng sưởi là được.

Hộp nhựa nuôi rắn cảnh được kê cách tấm sưởi vài cm. Vì vậy một số người bạn có thể lo lắng rằng điều này có thể không đảm bảo nhiệt độ bên trong hộp, nhưng chúng ta không phải lo lắng về vấn đề này. Hộp dành cho bò sát làm bằng vật liệu dẫn nhiệt rất nhanh, và nhiệt được tạo ra bởi tấm sưởi là đủ để làm nóng bên trong hộp.

Điều quan trọng là chuồng nuôi rắn cảnh của bạn rất chắc chắn và an toàn. Bởi vì một số con rắn thực sự là những nghệ sĩ thoát hiểm, chúng sẽ nhắm và đẩy từng cánh cửa và khoảng trống để kiểm tra xem nó có thể đẩy ra ngoài không.

Chuồng nuôi rắn cảnh làm bằng gỗ dán có lẽ là khó khăn nhất để duy trì nhiệt độ, độ ẩm phù hợp. Bạn sẽ cần phải có nhiều điểm nóng (tùy thuộc vào kích thước). Bạn nên đặt loại lồng này trong phòng riêng kết hợp với máy sưởi và máy tạo độ ẩm.


Hộp nhựa, chuồng gỗ nuôi rắn cảnh
Hộp nhựa, chuồng gỗ nuôi rắn cảnh

307 lượt xemThế giới bò sát · 2 năm trước

Kinh nghiệm nuôi rắn cảnh

Trang trí cảnh quan cho bể nuôi rắn
Tập tính của rắn cảnh
Bao lâu thì nên cho rắn ăn?
Sự phát triển của rắn về cân nặng
Nhiệt độ thích hợp khi nuôi rắn cảnh
Nhiệt ẩm kế


  1. GiHay
  2. Sinh vật cảnh
  3. Sinh vật hoang dã
  4. Các loài bò sát
  5. Rắn khiếm vạch
  6. Kinh nghiệm nuôi rắn cảnh
  7. Hộp nhựa, chuồng gỗ nuôi rắn cảnh