GiHay

LỒNG NHỰA VÀ CHUỒNG LƯỚI NUÔI RẮN CẢNH

Kinh nghiệm nuôi rắn cảnh

Bạn có thể làm ván ép tự chế hoặc lồng nhựa. Đây có lẽ là những lựa chọn hợp lý nhất bởi vì tất cả những gì bạn cần là vật liệu phù hợp và biết cách kết hợp chúng lại với nhau. Bạn thường có thể quyết định kích thước lồng tùy theo nhu cầu.

Hãy nhớ rằng lồng nuôi rắn cảnh càng lớn thì càng khó vệ sinh và bảo trì. Một thực tế phổ biến là sử dụng một loại kệ nhựa cho con rắn của bạn, còn được gọi là lồng rắn. Nếu bạn có nhiều rắn thì đây là một lựa chọn thay thế với giá cả phải chăng và có thể dễ dàng làm sạch. Thông thường mọi người sử dụng đai sưởi hoặc cáp sưởi để giữ nhiệt độ môi trường phù hợp với con rắn của họ. Vì nhựa rất tốt trong việc duy trì độ ẩm vì vậy lồng nhựa cũng có thể điều chỉnh độ ẩm dễ dàng hơn.

Chuồng lưới là hàng rào bò sát được làm hoàn toàn bằng lưới, có giá rất phải chăng. Tuy nhiên, sử dụng những thứ này cho rắn khá nguy hiểm. Chuồng lưới được làm hoàn toàn bằng lưới, có thể làm tổn thương con rắn của bạn khi bạn di chuyển xung quanh con rắn cả ngày.

Lưới có thể lan tỏa cả nhiệt và hơi ẩm vào không khí. Bạn có thể muốn đặt nó trong phòng riêng kết hợp với máy tạo độ ẩm và máy sưởi. Bằng cách này, chuồng lưới có thể duy trì mức nhiệt / độ ẩm thích hợp trong môi trường xung quanh.


Lồng nhựa và chuồng lưới nuôi rắn cảnh
Lồng nhựa và chuồng lưới nuôi rắn cảnh

354 lượt xemThế giới bò sát · 2 năm trước

Kinh nghiệm nuôi rắn cảnh

Bát đựng nước cho rắn cảnh
Thức ăn cho rắn cảnh
Độ tuổi sinh sản của rắn cảnh
Lót nền cho chuồng nuôi rắn cảnh
Hộp nhựa, chuồng gỗ nuôi rắn cảnh
Trang trí cảnh quan cho bể nuôi rắn
Tập tính của rắn cảnh
Bao lâu thì nên cho rắn ăn?
Sự phát triển của rắn về cân nặng
Nhiệt độ thích hợp khi nuôi rắn cảnh


  1. GiHay
  2. Sinh vật cảnh
  3. Sinh vật hoang dã
  4. Các loài bò sát
  5. Rắn khiếm vạch
  6. Kinh nghiệm nuôi rắn cảnh
  7. Lồng nhựa và chuồng lưới nuôi rắn cảnh