GiHay

CÁ PHI ĐAO

Cá cảnh

Cá phi đao (tiếng Anh: Aba Aba knife fish) là một trong những loài cá dao độc nhất (cá lông gà cũng là họ cá dao Knifefish). Cá phi đao được tìm thấy ở hầu khắp châu Phi, chúng ống ở các vùng nước nông và dòng chảy chậm. Cá phi đao con thường được tìm thấy từng nhóm nhỏ. Cá phi đao trưởng thành trở thành những kẻ săn mồi to lớn đơn độc. Giống như hầu hết các loài cá dao sử dụng một cơ quan chuyên biệt để phát hiện dòng điện tích do cá khác tạo ra. Trong bể nuôi, chúng có xu hướng cực kỳ hung dữ, thường tấn công đồng loại vào ban đêm.

Cá phi đao (tiếng Anh: Aba Aba knife fish) có 1 cơ thể dài và mảnh, không có vây đuôi, vây chậu và vây hậu môn. Vây lưng kéo dài,chạy dọc theo lưng về phía chiếc đuôi không vây, tù và là nguồn chính tạo ra lực đẩy. Nó có thể đạt chiều dài khoảng 75 cm.

Tên khoa học: Gymnarchus Niloticus (Cuvior,1829)
Tên tiếng anh: Aba Aba knife fish
Họ: Chymnarchidae
Bộ: Osteoglossiformes
Ph:6,5-8,0
DH:10-25
Nhiệt độ:23 -28 độ c


Cá Phi Đao
Cá Phi Đao
Cá phi đao ăn gì
Cá phi đao là loài động vật ăn thịt, chúng có thể ăn thức ăn tươi sống hoặc đông lạnh. ..hình ảnh
Giá cá phi đao
Cá Phi Đao ( size 5-6 ) : Giá : 250k . Địa chỉ : CAO QUÝ 808 Trần Hưng Đạo P7 Q5 . Phone : 0932666143 . Website : http://caoquyfishshop.com/ ( Đang trong quá trình hoàn thiện ) . Ship Toàn Quốc ( Chỉ nhận chuyển khoản , không nhận cod , phí ship bên mua chịu ) . Xin Cám Ơn .
Đặc điểm cá phi đao
Cá phi đao có 1 cơ thể dài và mảnh,không có vây đuôi,vây chậu,và vây hậu môn.Vây lưng kéo dài,chạy dọc theo lưng về phía chiếc đuôi không vây,tù và là nguồn chính tạo ra lực đẩy.Nó có thể đạt chiều dài 1m67. Cá phi đao sống về đêm và thị lực kém.Thay vào đó,nó sử dụng một lực điện trường yếu để định hướng và săn cả nhỏ tương tự như cá vòi voi.Cũng như cá vòi voi,nó sở ..xem thêm

4818 lượt xemAquarium · 2 năm trước(sửa)

Cá cảnh

Cá Rambo Đỏ
Cá Sơn Xiêm
Cá Khỉ Đỏ Đầu Gù
Cá Hồng Mỹ Nhân - Red Devil
Cá Ma Cà Rồng Payara
Cá neon xanh
Cá Môly , Trân Châu
Cá Lìm Kìm, Cá Mỏ Đinh Mini
Cá tỳ bà bướm
Cá Bãi Trầu


  1. GiHay
  2. Sinh vật cảnh
  3. Cá cảnh
  4. Cá Phi Đao